Hà Nội: Đã có 32 đơn vị đủ điều kiện cung cấp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, Cục Thuế Hà Nội đã phối hợp với 32 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Danh sách 32 đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử (cập nhật ngày 11/09/2020)

Danh sách 32 đơn vị đủ tiêu chuẩn cung cấp hóa đơn điện tử đã được Cục Thuế Hà Nội cập nhật công khai thông tin trên website. Đây là những đơn vị có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử và đã chia sẻ kết nối dữ liệu với cơ quan Thuế để các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn được biết.

Bên cạnh đó, để đảm bảo các yêu cầu quản lý hóa đơn cũng như quản lý Thuế, Cục Thuế sẽ tiếp tục thực hiện kiểm soát chất lượng dịch vụ, chất lượng kết nối cơ sở dữ liệu của các tổ chức cung cấp, đồng thời, bổ sung thêm các đơn vị đáp ứng và loại trừ các đơn vị không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Danh sách các tổ chức đã tham gia đánh giá, phối hợp với Cục Thuế TP Hà Nội triển khai hóa đơn điện tử được đăng tải công khai trên website: hanoi.gdt.gov.vn và được cập nhật hàng tuần.

điều kiện cung cấp hóa đơn điện tử
Đã có 32 đơn vị đủ điều kiện cung cấp hóa đơn điện tử

Cục Thuế cũng đề nghị các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử thực hiện nâng cấp hệ thống ứng dụng để cơ quan Thuế có thể khai thác dữ liệu hóa đơn điện tử theo đúng các tiêu chí dữ liệu cơ quan thuế đã xây dựng, phù hợp Nghị định số 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC và Quyết định số 635/QĐ-TCT ngày 11/5/2020 quy định về thành phần chứa dữ liệu hóa đơn điện tử và phương thức truyền nhận với cơ quan thuế.

Về phía Cục Thuế Hà Nội cũng sẽ có lộ trình, kế hoạch để nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với các nhà cung cấp.

>> Làm thế nào để thay đổi nhà cung cấp hóa đơn điện tử?

Mới đây, Cục Thuế Hà Nội cũng đã ban hành văn bản số 31502/CT-TTHT về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử năm 2020, đồng thời chỉ đạo các đơn vị trong ngành thuế Thủ đô tập trung phấn đấu hoàn thành mục tiêu 100% doanh nghiệp trên địa bàn triển khai áp dụng hoá đơn điện tử trong năm 2020.

CyberLotus đồng hành cùng Cục Thuế Hà Nội triển khai hóa đơn điện tử

CyberLotus là một trong số 32 đơn vị đủ điều kiện cung cấp hóa đơn điện tử, được Cục Thuế Hà Nội phối với triển khai hóa đơn điện tử. Với lợi thế là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, là đối tác công nghệ số tin cậy của các doanh nghiệp trong hơn một thập kỷ qua, CyberLotus cung cấp cho khách hàng trọn gói các sản phẩm dịch vụ công trực tuyến, đảm bảo đường truyền internet tốt, an toàn và bảo mật trong việc lưu trữ dữ liệu.

Hóa đơn điện tử CyberBill sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được 75% thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn; thuận tiện trong việc phân tích, báo cáo thống kê. Hằng năm, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON