Hướng dẫn cách xuất hóa đơn trên phần mềm hóa đơn CyberBill

CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn hiện nay. Không chỉ nỗ lực trong việc cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử An toàn – Thuận tiện – Bảo mật, CyberBill còn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng giải đáp những khó khăn, khúc mắc trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử của quý khách.

Chính bởi nỗ lực luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, nên hiện nay, CyberBill đã thu hút được nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill, trở thành giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện cho doanh nghiệp.

Trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử CyberBill, ngoài việc lập hóa đơn điện tử thì việc xuất hóa đơn điện tử trên phần mềm chính là thao tác quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần triển khai thực hiện. Trong bài viết này hóa đơn điện tử CyberBill xin hướng dẫn các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cách xuất hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn CyberBill.

Bước 1: Tại danh mục Hóa đơn chọn Lập mới hóa đơn

Hướng dẫn lập hóa đơn mới

Bước 2: Chọn mẫu hóa đơn và ấn Tạo hóa đơn

Hướng dẫn lập hóa đơn mới

Bước 3: Tại màn hình tạo hóa đơn nhập các thông tin của hóa đơn: Thông tin người mua, thông tin hàng hóa dịch vụ,.. Sau khi nhập xong các thông tin chọn Xem trước để xem hóa đơn, chọn để gửi cho khách hàng.

Hướng dẫn lập hóa đơn mới

Như vậy, chỉ với 03 thao tác đơn giản, quý doanh nghiệp đã có thể dễ dàng xuất hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn CyberBill. Với thao tác nhanh chóng, dễ dàng thực hiện, hóa đơn điện tử CyberBill đã giúp các kế toán xóa bỏ nỗi lo khó khăn trong việc sử dụng hóa đơn online, có thể dễ dàng lập hóa đơn điện tử, hóa đơn nháp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON