Chỉ còn 2 tháng để Hà Nội hoàn thành áp dụng hóa đơn điện tử trong năm 2019

Mặc dù thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư 68/2019/TT-BTC bắt đầu từ ngày 01/11/2019, tuy nhiên, Nghị quyết 01/NQ-CP ngày 1/1/2019 vẫn yêu cầu Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn phải cơ bản hoàn thành việc áp dụng hóa đơn điện tử trong năm 2019. Như vậy, chỉ còn hơn 2 tháng trong quý IV năm 2019 để các doanh nghiệp tại Hà Nội, thành phố HCM và các thành phố lớn gấp rút triển khai sử dụng hóa đơn điện tử.

>> 8 trường hợp HĐĐT không nhất thiết có đầy đủ các nội dung

Hà Nội gấp rút triển khai sử dụng HĐĐT trong 2 tháng cuối năm 2019

Theo thống kê, hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tiến hành sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy, hoặc sử dụng hóa đơn điện tử song song với hóa đơn giấy. Dự kiến, việc hoàn thành áp dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ hoàn thành trước thời hạn mà Chính phủ giao cho Cục Thuế Hà Nội.

Việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử sớm ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn là bước đi quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, hủy bỏ hoàn toàn hóa đơn giấy; tránh tình trạng “ùn tắc” thủ tục hành chính vào cuối năm do các doanh nghiệp đồng loạt đăng ký chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

áp dụng hóa đơn điện tử
Hà Nội đang gấp rút triển khai sử dụng HĐĐT trong 2 tháng cuối năm 2019

Song song với việc gấp rút triển khai sử dụng hóa đơn điện tử trong 2 tháng quý IV năm 2019, thị trường cung cấp hóa đơn điện tử tại Hà Nội cũng vô cùng sôi động với sự tham gia của nhiều nhà cung cấp mới, mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu, tiêu chí, tiềm lực tài chính của các doanh nghiệp.

CyberBill đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình triển khai sử dụng HĐĐT

CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus – tổ chức TVAN và là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, chữ ký số, xác thực điện tử, sản phẩm phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp… CyberBill ra đời bởi những chuyên gia với những kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu, áp dụng sử dụng công nghệ hiện hành mới nhất, cùng những tính năng ưu việt, mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất.

CyberLotus đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhà cung cấp hóa đơn điện tử theo Thông tư 68/2019/TT-BTC. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill của CyberLotus để cùng trải nghiệm những tính năng ưu việt và sự chăm sóc khách hàng tận tình chỉ có tại CyberBill.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON