CyberBill đồng hành cùng chương trình Hội thảo do TCT và VCCI tổ chức

Sáng ngày hôm nay, ngày 05/11/2019 tại hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, CyberBill đã đồng hành cùng chương trình Hội thảo “Cập nhật chính sách thuế và những quy định mới về hóa đơn điện tử nhằm nâng cao năng lực quản trị cũng như khả năng tiếp cận các nguồn tín dụng cho Doanh nghiệp” do VCCI phối hợp với Tổng cục Thuế tổ chức”.

Buổi hội thảo có sự hiện diện của các diễn giả, chuyên gia đến từ Tổng cục Thuế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, Chủ tịch HĐQT – công ty NTB cùng gần 300 khách mời là đại diện của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

CyberBill đồng hành cùng chương trình Hội thảo

Nội dung chính của buổi hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp nắm rõ nội dung các văn bản pháp quy hiện hành về hóa đơn điện tử, các bước triển khai hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp, một số lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử và giới thiệu những phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế khuyến khích sử dụng.

Buổi hội thảo đã giúp các doanh nghiệp có thể nắm bắt rõ hơn và thực hiện kịp thời những nội dung thay đổi mới nhất về chính sách thuế và hóa đơn điện tử, giảm thiểu rủi ro, nâng cao năng lực quản trị trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với phần hỏi – đáp trực tiếp từ các chuyên gia đến từ Tổng cục Thuế đã giúp các doanh nghiệp có cơ hội để chia sẻ và giải đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai của doanh nghiệp.

CyberBill đồng hành cùng chương trình Hội thảo

CyberBill tự hào được đồng hành cùng chương trình hội thảo, mang đến quý doanh nghiệp phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện, thuận tiện, an toàn và bảo mật. CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định, được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Với 02 phiên bản hóa đơn điện tử là: HĐĐT CyberBill Enterprise và HĐĐT CyberBill Cloud, CyberBill giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được giải pháp hóa đơn điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

>> CyberLotus được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp cung cấp dịch vụ HĐĐT

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON