CyberHSM – Giải pháp chữ ký số tập trung, an toàn, bảo mật

Tính bảo mật trong các giao dịch điện tử đang trở thành vấn đề cấp thiết hiện nay. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của chữ ký số được xem là một phương tiện tốt nhất để đảm bảo tính bảo mật, sự an toàn trong các giao dịch điện tử của người dùng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng USB Token làm thương thức ký số của doanh nghiệp mình, tuy nhiên, USB Token có tốc độ ký thấp, ký phân tán, không dùng được trên Mobile, do vậy, chưa thể đáp ứng được nhu cầu ký số của các doanh nghiệp vừa và lớn.

Chính bởi vậy, cần phải có một giải pháp ký số phù hợp với những đòi hỏi công việc ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện nay. CyberHSM chính là giải pháp hoàn hảo đáp ứng được những tiêu chí công việc khắt khe của khách hàng.

CyberHSM
CyberHSM – Giải pháp chữ ký số tập trung, an toàn, bảo mật

Chữ ký số CyberHSM là một trong những sản phẩm chủ lực hiện nay của CyberLotus đang được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng. CyberHSM đáp ứng nhu cầu chữ ký số trực tuyến thay thế USB token cho tất cả các loại hình và quy mô doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng các quy định của pháp luật; có tốc độ ký số cao, xác thực an toàn; tiện lợi cho người dùng có thể ký số trên các thiết bị di động; giá cả phải chăng, đặc biệt khi áp dụng cho số lượng lớn chứng thư số cá nhân; ký số tập trung thay vì phân tán; phân quyền được nhiều người dùng chung 1 chứng thư số (CTS) của tổ chức, doanh nghiệp. CyberHSM tương thích với tất cả loại chứng thư số công cộng hiện nay trên thị trường do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

Các bạn có thể xem thêm: Sử dụng chữ ký số HSM và USB TOKEN cho việc ký hóa đơn

CyberHSM đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

 • Lưu trữ cặp khóa và chứng thư số trên thiết bị HSM chuyên dụng, online 24/7
 • Sử dụng HSM cao cấp của các hãng Utimaco và Thales/Safenet đáp ứng tiêu chuẩn FIPS 140-2 Level 3
 • Hoạt động ở chế độ Active-Active Clustering đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục

CyberHSM sở hữu 2 phiên bản bao gồm CyberHSM On-premise và CyberHSM Cloud. Hai phiên bản này được thiết kế với những tính năng ưu việt riêng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

>> Các lưu ý khi lập báo cáo tài chính mới nhất

CyberHSM Cloud là dịch vụ lưu trữ chứng thư số và ký số trực tuyến an toàn và bảo mật trên nền tảng đám mây, có cam kết chất lượng dịch vụ và dễ dàng tích hợp với các phần mềm nghiệp vụ qua Internet.

Các lợi ích chữ ký số CyberHSM mang đến cho khách hàng

 • Chi phí thuê bao hợp lý, đa dạng gói dịch vụ => không cần đầu tư thiết bị HSM đắt tiền
 • Ký số tập trung thay vì phân tán, cho phép nhiều người dùng chung 1 chứng thư số (CTS) của doanh nghiệp => tiết kiệm chi phí mua nhiều CTS

Các tính năng chính của CyberHSM

 • Hạ tầng thiết bị ký số chuyên dụng tốc độ cao, đáp ứng tiêu chuẩn FIPS 140-2 Level 3
 • Không gian (slot) lưu trữ cặp khóa và chứng thư số công cộng, tương thích với tất cả các CA tại Việt Nam: NewTel-CA, VNPT-CA, Viettel-CA, Bkav-CA,…
 • Hỗ trợ ký số dưới dạng files hoặc ký byte dữ liệu (có cam kết tốc độ ký)
 • Hỗ trợ tích hợp với các hệ thống sẵn có như: hóa đơn điện tử, chứng từ điện tử, văn phòng điện tử, ERP/CRM, bệnh án điện tử (EMR)
 • Độ sẵn sàng cao: cung cấp dịch vụ liên tục 24/7

Với các tính năng và hiệu suất vượt trội, chữ ký số CyberHSM là lựa chọn hoàn hảo để ứng dụng vào quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiện nay. CyberHSM phù hợp để ký số hóa đơn điện tử, bệnh án điện tử, chứng từ điện tử, văn bản và hợp đồng điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

 • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Hotline: 1900 2038
 • Websitehttps://cyberbill.vn/
 • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON