CyberLotus cùng đồng hành hỗ trợ đồng bào bão lụt tỉnh Thanh Hóa

Vào ngày 12/08/2019, Công ty cổ phần Cyberlotus đã đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Thành Phố Thanh Hoá tổ chức chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt” tại 2 huyện vùng cao Quan Sơn và Mường Lát Tỉnh Thanh Hoá.

Qua thống kê đã cho thấy tỉnh Thanh Hóa đã gặp phải rất nhiều khó khăn, tổn thất vì chịu ảnh hưởng của bão số 3 vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 vừa rồi. Đặc biệt là ở 2 huyện miền cao Quan Sơn và Mường Lát, mức độ ảnh hưởng là đặc biệt nghiêm trọng.

Để hỗ trợ cho đồng bào khó khăn, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa đã triển khai chuyến từ thiện “Chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt”. Với sự đồng hành của Công ty cổ phần CyberLotus, chuyến đi đã bù đắp phần nào khó khăn cho người dân trong khu vực và để lại những ấn tượng đẹp.

CyberLotus cùng đồng hành hỗ trợ đồng bào bão lụt tỉnh Thanh Hóa

Cụ thể, tại huyện Quan Sơn, đoàn đã trao tặng 1 căn nhà trị giá 100 triệu đồng cùng những nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con tại xã Sơn Thủy.

CyberLotus cùng đồng hành hỗ trợ đồng bào bão lụt tỉnh Thanh Hóa

Tại Huyện Mường Lát đoàn cũng trao tặng 2 căn nhà và quà hiện vật đến bà con nhân dân tại bản Bá Hộc xã Nhi Sơn. Đặc biệt đoàn đã đến thăm, động viên và hỗ trợ gia đình anh Thào Văn Súa – Trưởng Công An xã Nhi Sơn hi sinh trong khi đang làm nhiệm vụ trong cơn bão vừa qua.

CyberLotus cùng đồng hành hỗ trợ đồng bào bão lụt tỉnh Thanh Hóa

Công ty CyberLotus mong muốn sự hỗ trợ này có thể bù đắp một phần những thiệt hại bà con gặp phải. Lấy giá trị chia sẻ lợi ích làm cốt lõi, Công ty CyberLotus coi công việc từ thiện là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty. Bằng những hành động âm thầm nhưng ý nghĩa, CyberLotus mong muốn sẽ góp phần làm cuộc sống của những người dân kém may mắn trở nên dễ dàng, tốt đẹp hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON