CyberLotus được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp cung cấp dịch vụ HĐĐT

Trong tuần qua (26/10/2019 – 01/11/2019) Cục Thuế TP Hà Nội đã rà soát và bổ sung thêm 01 số Tổ chức cung cấp dịch vụ HĐĐT tham gia phối hợp với Cục Thuế TP Hà Nội triển khai HĐĐT trên địa bàn.

Công ty Cổ phần CyberLotus là một trong những Tổ chức cung cấp dịch vụ HĐĐT được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp cung cấp dịch vụ HĐĐT.

Công ty CyberLotus là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, chữ ký số, xác thực điện tử, sản phẩm phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp. Các giải pháp phần mềm dịch vụ công trực tuyến, chính phủ điện tử, ứng dụng trong cải cách thủ tục hành chính tại các Bộ/Ban/Ngành và tỉnh/thành phố tại Việt Nam.

CyberLotus là Tổ chức TVAN, có đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực chữ ký số, xác thực đa nhân tố, xác thực bằng sinh trắc học (FIDO), định danh điện tử, cũng như với các giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ công.

CyberLotus đáp ứng đầy đủ các điều kiện của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo Điều 23, Thông tư 68/2019/TT-BTC.

CyberLotus được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp cung cấp dịch vụ HĐĐT

Sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill của Công ty Cổ phần CyberLotus Việt Nam sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: Sở hữu công nghệ vượt trội, an toàn và bảo mật, toàn diện và thông minh.

CyberBill mang đến cho quý doan nghiệp sự lựa chọn đa dạng với 2 dòng sản phẩm là Hóa đơn điện tử CyberBill Enterprise – giải pháp hóa đơn điện tửu dành riêng cho doanh nghiệp lớn và Hóa đơn điện tử CyberBill Cloud – giải pháp hóa đơn điện tử dành cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

Với giá trị cốt lõi là luôn coi trọng trải nghiệm của quý khách hàng đầu, CyberBill mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm với đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc, khó khăn của quý khách hàng phát sinh trong quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử.

Như vậy, hiện nay đã có 03 Chi cục Thuế – Hà Nội, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh – đã công bố danh sách các nhà cung cấp HĐĐT đủ điều kiện để cung cấp phần mềm HĐĐT theo đúng quy định. CyberBill là một trong những phần mềm HĐ ĐT được cả 03 Chi cục Thuế trên khuyến khích các doanh nghiệp trên địa bàn sử dụng.

Hiện tại, CyberBill đang triển khai nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, nhằm khuyến khích và đồng hành cùng các doanh nghiệp nhanh chóng triển khai hóa đơn điện tử theo chủ chương của Chính phủ và theo quy định tại Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON