Doanh nghiệp cần nhanh chóng triển khai hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đã trở thành cụm từ quen thuộc và phổ biến hiện nay. Trước những lợi ích to lớn mà hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp, hiện nay, hóa đơn điện tử đang dần thay thế hóa đơn giấy. Việc triển khai hóa đơn điện tử càng sớm, càng giúp các doanh nghiệp có thời gian làm quen và sử dụng hóa đơn điện tử. Cùng tìm hiểu những lý do doanh nghiệp cần nhanh chóng triển khai hóa đơn điện tử trong bài viết dưới đây.

Hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu của thời đại chuyển đổi số

Cuộc cách mạng công nghệ số đang bùng nổ ở khắp nơi trên thế giới. Tại các quốc gia phát triển, hóa đơn điện tử đã được áp dụng sử dụng và mang lại những thành tựu nhất định cho nền kinh tế của các nước này. Tại Việt Nam, hóa đơn điện tử đang bùng nổ, giúp các doanh nghiệp hội nhập với thời kỳ chuyển đổi số.

Một doanh nghiệp được thực sự coi là chuyển đổi số khi tiến hành số hóa, tự động hóa tất cả các quy trình làm việc để thay thế phương thức làm việc thủ công, kém hiệu quả trước đây. Mọi hoạt động của doanh nghiệp từ sản xuất, quảng bá, tiếp thị, bán hàng, thanh toán cho tới xuất hóa đơn… đều phải số hóa, tự động hóa, đồng thời đồng bộ lẫn nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

Những lợi ích khi doanh nghiệp triển khai sử dụng hóa đơn điện tử sớm

Thực tiễn sử dụng hóa đơn điện tử đã cho thấy, lợi ích vượt trội mà hóa đơn điện tử mang lại cho các doanh nghiệp gấp rất nhiều lần so với dùng hóa đơn giấy như trước đây. Hóa đơn điện tử cho phép doanh nghiệp tích hợp sâu với các phần mềm hệ thống sẵn có như phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm kế toán… Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, hiện đại hóa công tác quản lý, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như lợi thế cạnh tranh…

triển khai hóa đơn điện tử
Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Trước những lợi ích to lớn mà hóa đơn điện tử mang lại, các doanh nghiệp nên tiến hành triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. Việc sử dụng hóa đơn điện tử trước thời hạn bắt buộc phải sử dụng theo quy định của pháp luật, sẽ giúp các doanh nghiệp có thể đồng thời sử dụng song song cả hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, để có thời gian làm quen, sử dụng hóa đơn điện tử một cách thuần thục.

Bên cạnh đó, việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử sớm cũng giúp các doanh nghiệp có thêm thời gian để tìm kiếm, lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng, hợp pháp.

>> Xem thêm: Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không?

CyberBill đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai sử dụng hóa đơn điện tử

Để việc áp dụng sử dụng hóa đơn điện tử diễn ra hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, các chuyên gia khuyến khích các doanh nghiệp nên tìm kiếm và sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của các tổ chức trung gian hợp pháp, đáng tin cậy, đảm bảo các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật, nhân sự, an toàn hệ thống…

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc thực hiện triển khai hóa đơn điện tử, CyberBill đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện, an toàn, thuận tiện và bảo mật. Không chỉ sở hữu công nghệ phần mềm hiện đại, CyberBill còn sở hữu giao diện sắp xếp khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, sẽ giúp giải đáp những khó khăn, vướng mắc của quý khách hàng trong quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. Hiện tại, CyberBill đang triển khai chương trình quà tặng cuối năm vô cùng hấp dẫn: Tặng 50% số lượng hóa đơn khi mua gói hóa đơn điện tử CyberBill bất kỳ, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng hóa đơn điện tử, tiết kiệm một phần kinh phí không nhỏ cho ngân sách doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com


Nef Digital SEOON