Hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy trên hệ thống Cyberbill

Trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, có nhiều trường hợp kế toán cần phải làm  công việc chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy. Vậy đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử do Cyberbill cung cấp, quy trình chuyển đổi này sẽ được thực hiện ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Cách 1: Chuyển đổi cùng lúc nhiều hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

Bước 1: Để thực hiện việc chuyển đổi cùng lúc nhiều hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy, đầu tiên Người dùng truy cập vào hệ thống Cyberbill qua liên kết: https://cyberbill.vn/; Tại bảng thông tin đăng nhập, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin: Mã số thuế, tên đăng nhập của bạn, mật khẩu đăng nhập; Điễn mã Captcha và click vào Đăng nhập.

Bước 2: bạn chọn tab “Hóa đơn”, tại menu xổ xuống, chọn “Chuyển đổi hóa đơn”.

Bước 3: Trong bảng tính năng “Chuyển đổi hóa đơn”, bạn lựa chọn phần “Chưa chuyển đổi”.

Bước 4: Trong danh sách các hóa đơn, bạn chọn đánh dấu tích vào các hóa đơn cần chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy, và nhấp chuột vào nút “chuyển đổi” màu vàng.

Một bảng thông báo yêu cầu xác nhận việc chuyển đổi các hóa đơn điện tử đã lựa chọn. Bạn nhấp chuột vào nút “Yes” màu đỏ để hoàn thành công việc chuyển từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.

Cách 2: Chuyển đổi từng hóa đơn điện tử cụ thể sang hóa đơn giấy

Bước 1: Để thực hiện việc chuyển đổi từng hóa đơn cụ thể sang hóa đơn giấy trên hệ thống Cyberbill, tương tự bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại màn hình chính bạn tìm đến tab “Hóa đơn”, chọn “Danh sách hóa đơn”.

Bước 2: Bạn tìm đến hóa đơn điện tử cần chuyển đổi sang hóa đơn giấy, nhấp chuột vào phần “…” trong vùng khoanh đỏ

Bước 3: Sau khi click vào phần “…” sẽ có một menu các tác vụ sẽ xổ xuống và bạn nhấp chuột vào “chuyển đội” để để chuyển hóa đơn điện tử đã chọn sang hóa đơn giấy.

Một bảng thông báo sẽ hienẹ ta yêu cầu xác nhận việc chuyển đổi hóa đơn điện tử đã lựa chọn. Bạn nhấp chuột vào nút “Yes” màu đỏ để hoàn thành công việc chuyển từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.

Sau khi công việc chuyển đổi được hoàn thành, hóa đơn của bạn sẽ có định dạng như sau:

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON