Hướng dẫn ký và in nhiều hóa đơn cùng lúc trên hệ thống Cyberbill

Khối lượng hóa đơn, chứng từ kế toán phải xử lý hàng ngày là vô cùng lớn. Chính vì vậy phần mềm hóa đơn điện tử Cyberbill luôn luôn đưa ra các chức năng giúp các kế toán dễ dàng, thuận tiện nhất khi làm việc. Một trong các chức năng đó là việc ký và in nhiều hóa đơn điện tử cùng lúc.

1. Hướng dẫn ký số nhiều hóa đơn điện tử cùng lúc trên hệ thống Cyberbill

Bước 1: Để tiến hành ký số hóa đơn điện tử, đầu tiên Người dùng truy cập vào hệ thống Cyberbill qua liên kết: https://cyberbill.vn/; Tại bảng thông tin đăng nhập, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin: Mã số thuế, tên đăng nhập của bạn, mật khẩu đăng nhập; Điễn mã Captcha và nhập chuột vào Đăng nhập.

Bước 2: Bạn chọn tab “Hóa đơn”; chọn phần “Danh sách hóa đơn”.

Bước 3: Bạn chọn phần “Lưu tạm” để mở danh sách các hóa đơn điện tử chưa được ký số.

Bước 4: Bạn đánh dấu tích để lựa chọn các hóa đơn cần ký số. Nhấp chuột vào ô “Ký” màu vàng để hoàn thành việc ký hóa đơn đó.

2. Hướng dẫn in nhiều hóa đơn điện tử cùng lúc.

Trong thực tế, trong nhiều trường hợp kế toán cần in hóa đơn điện tử để thực hiện các nghiệp vụ liên quan. Đôi khi số lượng hóa đơn quá nhiều sẽ rất mất thời gian thao tác lệnh in ấn. Tuy nhiên khi sử dụng hóa đơn điện tử Cyberbill, bạn có thể tiến hành in ấn nhiều hóa đơn cùng lúc theo quy trình sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Cyberbill của mình. Tại màn hình chính bạn tìm đến tab “Hóa đơn”, chọn “Danh sách hóa đơn”.

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào phần “Đã ký” để mở danh sách các hóa đơn điện tử đã được ký số.

Bước 3: Bạn đánh dấu tích để lựa chọn các hóa đơn in ấn. Nhấp chuột vào ô “In” màu vàng để thực hiện lệnh in các hóa đơn đã chọn 

Một trang Pop-up hiện ra, bạn điền các thông số bản in phù hợp và chọn In để in các hóa đơn đã chọn 

Như vậy, trên đây là các bước để thực hiện ký và in nhiều hóa đơn cùng một lúc, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình xử lý các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn. 

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON