Hướng dẫn xem và thay thế các loại văn bản thỏa thuận

Khi thực hiện các nghiệp vụ như hủy hóa đơn đơn, thay thế hóa đơn, điều chỉnh hóa đơn điện tử.v.v.. kế toán cần lập các loại văn bản thỏa thuận. Vậy làm cách nào có thể xem hay thay thế các loại văn bản thỏa thuận đó. Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Bước 1: Người dùng truy cập vào hệ thống Cyberbill qua liên kết: https://cyberbill.vn/; Tại bảng thông tin đăng nhập, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin: Mã số thuế, tên đăng nhập của bạn, mật khẩu đăng nhập; Điễn mã Captcha và click vào Đăng nhập.

Bước 2: Bạn tiếp tục di chuột đến tab “Xử lý hóa đơn”, một menu tính năng sẽ được xổ xuống, bạn nhấp chuột vào “Văn bản thỏa thuận” để chọn tính năng quản lý các văn bản thỏa thuận đã được lập trước đó.

Bước 3: Trong trang tinh năng quản lý văn bản thỏa thuận, ở phần “Hành động” sẽ có 3 nút công cụ quan trọng mà bạn cần lưu ý:


Nút công cụ “Đổi file văn bản thỏa thuận” : Sử dụng để thay thế văn bản thỏa thuận.

Nút công cụ “Tải file”: Sử dụng để tải văn bản thỏa thuận về máy tính.

Nút công cụ “Xem”: Sử dụng để xem văn bản thỏa thuận.

Bước 4: Để xem một văn bản thỏa thuận, tại trang quản lý các văn bản thỏa thuận, bạn chỉ cần tìm tới văn bản đó, chọn nút .

Bước 5: Để thay thế một văn bản thỏa thuận, tại trang quản lý các văn bản thỏa thuận, bạn chỉ cần tìm tới văn bản cần thay thế, chọn nút .

Một trang “Thay đổi văn bản thỏa thuận” sẽ hiện ra, bạn có thể lựa chọn tải file thay thế có sẵn  trong máy tính của bạn ở mục “Chọn file” hoặc văn bản mới theo mẫu của Cyberbill ở mục “ + tạo mới”.

  • Nếu bạn chọn lập văn bản thỏa thuận mới theo mẫu của Cyberbill tại mục “+tạo mới”. Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo từng trường hợp cụ thể của văn bản thỏa thuận cần thay thế (trường hợp dưới đây là văn bản thỏa thuận mới thay thế văn bản thỏa thuận điều chỉnh hóa đơn)

Sau đó bạn tiến hành ký số để xác nhận văn bản thỏa thuận mới thay thế cho văn bản cũ

Trở lại trang con “Thay đổi văn bản thỏa thuận” bạn nhấp chuột vào “Lưu thông tin”. Một thông báo sẽ yêu cầu xác nhận sẽ hiện ra, bạn nhấp chuột vào “Yes” để hoàn thành việc thay thế văn bản thỏa thuận.

Như vậy, chỉ với 05 thao tác cơ bản trên người dùng đã có thể dễ dàng thực hiện xem và thay thế các văn bản thỏa thuận một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện trên phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON