Ngân hàng & Bảo hiểm

Lĩnh vực tài chính – ngân hàng đóng vai trò ngày càng quan trọng và trở nên phổ biến trong mọi khía cạnh của nền kinh tế. Dự kiến đến cuối năm 2020, 70% dân số cả nước sẽ có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng.

Do đó, khối lượng giao dịch của các Ngân hàng trong 1 ngày là cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, song song cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, người dân có ý thức và quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực bảo hiểm.

Đặc thù của của ngành Ngân hàng và Bảo hiểm là phải xử lý một lượng rất lớn giao dịch hàng ngày với yêu cầu chính xác, bảo mật, nhanh chóng và ổn định.

Với khối lượng hóa đơn và mức độ phức tạp như vậy, công tác lập, xuất, quản lý, lưu trữ hóa đơn là vô cùng phức tạp và khó khăn. Phần mềm hóa đơn điện tử cần phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

  • Phải tích hợp với hệ thống ERP của ngân hàng để tự động lấy dữ liệu đã có của khách hàng, xuất, quản lý một lượng rất lớn hóa đơn điện tử trong thời gian ngắn, chính xác với đô bảo mật cao nhất.
  • Thông thường, hóa đơn sẽ được ký phê duyệt theo mô hình ký phân tán. Với hóa đơn giấy truyền thống, công tác này rất mất thời gian, dễ sai sót, ở khía cạnh nào đó còn làm giảm sự minh bạch trong khâu quản lý hóa đơn.

Mặc dù hầu như tất cả các ngân hàng nhà nước đều đã áp dụng các hệ thống ERP nhưng do đây  là lĩnh vực đặc thù nên các đơn vị gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử.

CyberBill đã hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng & Bảo hiểm, cùng với đó là nền tảng công nghệ ưu việt, hệ thống chuyên viên tư vấn, support dày dạn kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tối ưu lĩnh vực này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON