Tốc độ phủ sóng nhanh chóng của Hóa đơn điện tử

Sử dụng hóa đơn điện tử đã mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích to lớn, không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguồn nhân lực, mà còn đưa doanh nghiệp hội nhập với xu thế chuyển đổi số.

Với những lợi ích to lớn này, hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp hết sức đón nhận, tốc độ phủ sóng của hóa đơn điện tử không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn, mà còn lan tỏa khắp các tỉnh thành cả nước.

Hà Nội và TP HCM hướng tới việc hoàn thành mục tiêu phủ sóng HĐĐT 100% trong năm 2019

Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định lộ trình bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đối với 100% doanh nghiệp tại Việt Nam đã chính thức có hiệu lực gần một năm và ban đầu đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nhiều doanh nghiệp hưởng ứng và triển khai thành công hóa đơn điện tử trên khắp cả nước. Đặc biệt, các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM đang hướng tới việc hoàn thành mục tiêu phủ sóng hóa đơn điện tử 100% tại các doanh nghiệp trong năm 2019.

>> Xem thêm: Hóa đơn điện tử – Chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp

Ghi nhận thực tế cho thấy, hiện nay, hóa đơn điện tử đã được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, lan tỏa mạnh mẽ đến các tỉnh thành lân cận. Việc hoàn thành mục tiêu phủ sóng hóa đơn điện tử 100% tại các doanh nghiệp trong năm 2019 ở Hà Nội và Tp HCM chắc chắn sẽ hoàn thành sớm.

Tốc độ phủ sóng nhanh chóng của hóa đơn điện tử

Theo nhận định của các chuyên gia, việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử sớm không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, nhân lực, quản trị cho doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường. Ứng dụng hoá đơn điện tử sớm sẽ giúp doanh nghiệp sớm chuẩn hóa được các quy trình, nghiệp vụ kế toán cho phù hợp, tránh vướng mắc khi Nhà nước chính thức bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.

Bên cạnh đó, việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử sớm còn giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm quen với hóa đơn điện tử, có thời gian lựa chọn được đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hợp pháp, uy tín.

CyberBill đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai sử dụng HĐĐT

Để đảm bảo quá trình sử dụng hóa đơn điện tử diễn ra tốt, đảm bảo sự an toàn, bảo mật, tính pháp lý của hóa đơn, các doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, có các giải pháp an toàn, bảo mật, có kinh nghiệm triển khai các giải pháp về tài chính – kế toán – thuế.

Đáp ứng các tiêu chuẩn về một đơn vị hóa đơn điện tử an toàn – bảo mật – hợp pháp, CyberBill đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện, tối ưu, hỗ trợ đắc lực cho công việc của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng hóa đơn điện tử trước thời hạn bắt buộc phải sử dụng theo quy định của pháp luật, CyberBill đã cho triển khai nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng hóa đơn điện tử hấp dẫn, vừa giúp các doanh nghiệp tiếp cận hóa đơn điện tử, vừa được trải nghiệm những tính năng ưu việt mà CyberBill mang lại.

Bài viết liên quan:

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com


Nef Digital SEOON