Lễ ký kết hợp tác giữa CyberLotus và Ngân hàng UOB: Mở lối chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

Vào ngày 06/06/2023 tới đây, CyberLotus và Ngân hàng UOB sẽ chính thức ký kết hợp tác trong sự kiện “Go Digital, Grow Faster cùng UOB BizSmart &CyberLotus”

Theo những thống kê mới nhất về thị trường Việt Nam, 38% doanh nghiêp Việt Nam đang gánh chịu áp lực chi phí vận hành tăng cao, 30% doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam mong muốn được tư vấn về phương pháp tối ưu hóa dòng tiền nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Ngoài ra, 33% doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam nhận thức được rằng số hóa doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu để nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp.

Nắm bắt được những khó khăn từ thị trường chuyển đổi số hiện nay, Công ty Cổ phần CyberLotus và Ngân hàng UOB đã cùng nhau hợp tác, đưa những sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số tới gần hơn với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Go Digital, Grow Faster” – Sự kiện ký kết hợp tác giữa CyberLotus và Ngân hàng UOB

Thời gian: 9h00 – 12h00 Thứ Ba ngày 06.06.2023

Địa điểm: GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

“Go Digital, Grow Faster” không chỉ đánh dấu sự phát triển của CyberLotus trong hành trình trở thành đối tác số tin cậy của doanh nghiệp Việt Nam, sự kiện này còn là cơ hội để các doanh nhân được lắng nghe, trao đổi những thông tin hữu ích về chuyển đổi số doanh nghiệp qua cập nhật mới nhất về báo cáo “Nghiên cứu bối cảnh Doanh nghiệp 2023” của Ngân hàng UOB.

Bên cạnh đó, CyberLotus và UOB sẽ trình làng Bộ giải pháp số tích hợp UOB BizSmart & phần mềm kế toán CyberBook giúp đơn giản và tự động hóa quy trình vận hành, kinh doanh của Doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến động. 

Học ăn, học nói, doanh nghiệp còn được “gói” ưu đãi mang về. Khi tham dự sự kiện “Go Digital, Grow Faster”, doanh nghiệp có ngay cơ hội nhận những phần quà cực hấp dẫn lên tới 8.000.000 VNĐ

– Tặng ngay gói quà tặng trị giá 2,800,000 VNĐ với 6 tháng sử dụng miễn phí phần mềm kế toán trực tuyến CyberBook và phần mềm kê khai Hóa đơn điện tử CyberCare không giới hạn số lượng lao động

– Voucher giảm giá 50% các sản phẩm số của CyberLotus bao gồm: Chữ ký số FastCA 1 năm, 500 hóa đơn điện tử CyberBill, gói phần mềm ký số và hợp đồng điện tử CyberSign basic 

– Khi đăng ký mở tài khoản tại UOB, nhận ngay phần mềm kế toán CyberBook thời hạn 1 năm lên tới 5,500,000 VNĐ

Đăng ký tham dự sự kiện ngay tại đây

Nef Digital SEOON