Cyberlotus tham dự sự kiện Gala sinh nhật 6 tuổi GĐKT

Là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng cộng đồng Gia đình kế toán, ngày 8/9/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Cyberlotus đã vinh dự trở thành nhà tài trợ bạc của chương trình mừng sinh nhật Group Gia đình kế toán tròn 06 năm tuổi.

Sự kiện Gala mừng sinh nhật gia đình kế toán được tổ chức tại Trung tâm tiệc cưới Forever Mark số 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời, họ là những cá nhân làm nghề kế toán, kiểm toán; những gia đình kế toán ở khắp mọi miền đất nước, những doanh nghiệp, những nhà tài trợ luôn đồng hành và sát cánh để tạo nên sự thành công của cộng đồng Gia đình kế toán như ngày hôm nay.

Chương trình diễn ra vô cùng thành công bởi sự nhiệt huyết, sôi động, máu lửa và đặc biệt là tinh thần đoàn kết của những thành viên đến từ khắp mọi miền đất nước. Những cái vỗ tay đặc trưng theo phong cách của Gia đình kế toán luôn tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng mạnh mẽ, làn tỏa toàn bộ hội trường.

Cyberlotus tham dự sự kiện Gala sinh nhật 6 tuổi

Gia đình kế toán được thành lập vào ngày 08/09/2013 dựa trên tinh thần xây dựng lên một mái nhà chung cho những anh chị em đang làm kế toán, kiểm toán; dành cho những ai đam mê tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, cung cấp cho những doanh nghiệp những nhân sự chất lượng; Gia đình kế toán đã và đang phát triển mạnh mẽ trên mọi nẻo đường đất nước, là nơi để những kế toán, kiểm toán chia sẻ, giao lưu, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Với sự cống hiến không mệt mỏi của những thành viên trong gia đình kế toán, đặc biệt là các thành viên trong ban quản trị, theo thời gian, GĐKT đã ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, đến nay 240.000 thành viên.

Cyberlotus tham dự sự kiện Gala sinh nhật 6 tuổi

Đồng hành cùng buổi lễ Gala chúc mừng sinh nhật lần thứ 06 của Gia đình kế toán, Công ty cổ phần Cyberlotus vinh dự là nhà tài trợ bạc của buổi lễ. Đây là sự động viên, ủng hộ và cổ vũ mạnh mẽ mà Cyberlotus dành dến cho các hoạt động của Gia đình kế toán. CyberLotus là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT. Các sản phẩm nổi bật được CyberLotus chú trọng phát triển có thể kể đến như: hoá đơn điện tử CyberBill, chữ ký số, thiết bị an ninh mạng… với tính bảo mật cao.

Cyberlotus tham dự sự kiện Gala sinh nhật 6 tuổi

CyberLotus là đơn vị TVAN – cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về Thuế. CyberLotus có đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn và trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON