Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberSign mới nhất

Một trong các phần mềm hỗ trợ đắc lực cho hóa đơn điện tử Cyberbill chính là phần mềm Cybersign. Đây là Phần mềm hỗ trợ ký số hóa đơn điện tử CyberBil vô cùng hữu dụng, không chỉ tốc độ ký số nhanh chóng, ký được trên mọi trình duyệt mà còn Ký được với tất cả chứng thư số của 9 nhà cung cấp trên thị trường. Vậy làm cách nào để cài đặt phần mềm này? Tất cả sẽ có sau đây.

Bước 1: Bạn tải bộ cài phần mềm CyberSign phiên bản mới nhất tại link: https://cyberbill.vn/content/uploads/2020/09/CyberSignClient.exe hoặc tải trên hệ thống Cyberbill bằng cách, đăng nhập tài khoản Cyberbill của bạn. Trong trang quản lý tài khoản, bạn Di chuyển chuột đến tab “Hỗ trợ”, trong menu xổ xuống bạn chọn “Phần mềm”.

Trong “Danh sách phần mềm”, bạn lựa chọn phần mềm CyberSign 3.2 và nhấp chuột vào nút Tải về màu xanh.

Bước 2: Bạn cài đặt phần mềm CyberSign:

  • Bạn tìm đến thư mục chứa bộ cài CyberSign vừa tải về. Nhấp chuột để tiến hành cài đặt.
  • Một bảng thông báo cài đặt sẽ hiện ra, bạn chọn “Tiếp theo”.
  • Tiếp theo bộ cài sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục trong máy tính của bạn nơi CyberSign được cài đặt, bạn có thể lựa chọn thư mục sao cho dễ tìm nhất, hoặc lựa chọn thư mục mặc định như hình dưới đây. Sau khi chọn xong thư mục chứa phần mềm CyberSign, bạn nhấp chuột vào “Tiếp theo”. 
  • Tiếp theo một thông báo bạn đã sẵn sàng cài đặt phần mềm CyberSign, Hãy nhấp chuột vào “Cài đặt”.
  • Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Sau khi kết thúc một bảng thông báo sẽ hiện ra, thông báo bạn đã cài đặt thành công phần mềm CyberSign. Bạn nhấp chuột vào “Kết thúc” để hoàn thành.

Bước 3: Sử dụng phần mềm CyberSign.

Sau khi cài đặt xong phần mềm CyberSign, một biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop của bạn. Bạn nhấp chuột vào biểu tượng này.

Một icon của CyberSign sẽ xuất hiện trên thanh Taskbar máy tính của bạn báo hiệu, phần mềm CyberSign đã hoạt động.

Trên đây là cách cài đặt phần mềm CyberSign – một trong các phần mềm vô cùng hữu dụng song hành cùng hóa đơn điện tử Cyberbill. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc cài đặt chỉ trong vòng vài phút để sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON