Xây lắp & Bất động sản

Việc dân số tăng nhanh ở các khu vực thành phố lớn khiến áp lực nhà đất cũng tăng cao. Các công trình nhà ở, cầu đường cũng theo đó mà có sự phát triển vượt bậc so với các năm trước.

Đặc thù của của ngành Xây lắp & Bất động sản là với những khách hàng lớn hoặc đại lý sẽ mua rất nhiều nguyên vật liệu còn khách lẻ lại mua rất ít nên hóa đơn thường được xuất gộp và số lượng hóa đơn không nhiều. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho công tác quản lý hóa đơn của doanh nghiệp gặp phải khó khăn như:

  • Số lượng mã hang hóa là rất lớn, người lập hóa đơn phải tổng hợp để xuất chung hóa đơn cuối ngày rất dễ dẫn đến sai sót.
  • Doanh nghiệp này thường phải nhập từ nhiều nguồn hàng khác nhau nên việc không may làm ăn với những doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế là điều khó tránh khỏi.

Do tính chất phức tạp trong công việc, hiện nay các đơn vị kinh doanh trong ngành Xây lắp & Bất động sản vừa và lớn đều đã triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp của mình nhằm tăng cường công tác quản lý, nhất là với những đơn vị có nhiều chi nhánh, công tác này càng trở nên phức tạp.

Để triển khai hóa đơn điện tử cho lĩnh vực này, CyberBill cần giải quyết vấn đề làm thế nào để có thể kết hợp với hệ thống quản lý hiện có của đơn vị để xuất hóa đơn điện tử với sự chính xác được đề cao; đảm bảo không nhập phải hàng của những doanh nghiệp có tên trong sổ đen của cơ quan thuế và những hóa đơn này có thể được ký điện tử theo mô hình tập trung hoặc phân tán, tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Với giải pháp hóa đơn điện tử do CyberBill cung cấp , doanh nghiệp có thể sử dụng độc lập hoặc với những doanh nghiệp đã có sẵn hệ thống quản lý ERP, CRM … CyberBill sẽ tiến hành tích hợp với các hệ thống này để lấy dữ liệu cho hóa đơn ngay khi người bán hang nhập, lưu dữ liệu và thực hiện xuất hóa đơn điện tử theo sự quản lý của người xuất hóa đơn.

CyberBill đã hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Xây lắp & Bất động sản, cùng với đó là nền tảng công nghệ ưu việt, hệ thống chuyên viên tư vấn, support dày dạn kinh nghiệm để đưa ra giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill

  • VPGD: Tầng 4, tòa nhà T608B, Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 2038
  • Websitehttps://cyberbill.vn/
  • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
Nef Digital SEOON